Giới thiệu

                                                                                                            Cẩm Giàng, ngày 25 tháng 9 năm 2016

                                                                                          THƯ CẢM ƠN

                         Kính gửi: Công đoàn Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam

Ngày 25 tháng 9 năm 2016, trường Tiểu học Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn rất vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam tới thăm và tặng quà cho các em học sinh và tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan đã giúp cho nhà trường chúng tôi là món quà vô cùng có ý nghĩa, khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện…, đồng thời củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em. Là món quà tinh thần ấm áp đối với tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Generally, social science research, a scientific research, applies similar research methodologies the exact same as paper writing service other forms of research like marketing research that’s inherent with both quantitative strategy and qualitative strategy, clinical research that is emphasized on specific areas like pharmaceutical, chemical, health care research, and so forth.

Thay mặt Ban giám hiệu, tập thể cán bộ giáo viên và 138 em học sinh trong trường xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Kính chúc Quý cơ quan ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

HIỆU TRƯỞNG

 

Ma Thị Thuyên